บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shenzhen Sunta Technology Co., Limited ทัวร์โรงงาน

อย่างดี โทรศัพท์มือถือ DVR สำหรับการขาย
อย่างดี โทรศัพท์มือถือ DVR สำหรับการขาย
เรียนเจนนี่คุณเป็นคนน่าอัศจรรย์! ขอบคุณมากจริงๆขอบคุณจริงๆที่ช่วยคุณ ขอบคุณมากสำหรับทุกครั้งที่คุณใช้เวลาช่วยฉันในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา

—— เนียล

สวัสดี Jenny ขออภัยในความล่าช้าของฉันฉันได้ดำเนินการตามคำแนะนำของคุณและทำงานได้อย่างสมบูรณ์! ขอบคุณมากสำหรับคุณเวลาและช่วยด้วยนี้ ฉันจะตั้งค่าพวกเขาเร็ว ๆ นี้ผมมั่นใจว่าพวกเขาจะเหมาะสำหรับใบสมัครของฉันขอบคุณมากสำหรับการบริการที่ดีของคุณ

—— เบน

คุณเป็นผู้ผลิตมืออาชีพนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดในราคาขายส่งราคาถูกเราต้องการทำธุรกิจระยะยาวกับคุณในอนาคตขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณในการติดตั้งทางเทคนิคขอบคุณ

—— เจน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  เซินเจิ้น Sunta เทคโนโลยี จำกัด เป็น บริษัท เทคโนโลยีชั้นสูงในเซินเจิ้นที่รวมการวิจัยและพัฒนา, การผลิต, การขายและการรวมระบบ

  Suntec มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายโซลูชันอัจฉริยะและการตรวจสอบที่ครบถ้วนของโลกสำหรับรถยนต์ส่วนตัวและรถมินิแวนและมีชื่อเสียงระดับสูงจาก บริษัท คู่ค้า

  ในเวลาเดียวกันโฟกัสใหม่เพื่อสร้างสอง, สี่, แปด, เก้า, สิบหกแบ่งภาพความละเอียดสูงในระบบอัตโนมัติอุตสาหกรรมและการศึกษาโรงเรียนและสาขาอื่น ๆ ของการใช้งานแบบบูรณาการ

  การวิจัยอิสระและการพัฒนาและรูปแบบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันใน lead.We มีแบรนด์ของเราเอง LUHOO VISION

  ส่วนประกอบสำคัญของผลิตภัณฑ์ซีรีส์เช่น Mobile DVR , Car camera , Car QUAD และ HD QUAD ซึ่งพัฒนาและผลิตโดย Suntec ผู้ร่วมก่อตั้งคือ บริษัท ชั้นนำในประเทศและแบรนด์ต่างประเทศเช่นญี่ปุ่นยุโรปและสหรัฐอเมริกา จึงมั่นใจได้ว่าคุณภาพของเครื่องจักรทั้งหมด

  มั่นคงและเชื่อถือได้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในการปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดกับระบบการรับรองคุณภาพ ISO9001 ของการผลิตและผ่าน การรับรอง FCC และการรักษาความปลอดภัยแห่งชาติปลุกระบบการกำกับดูแลที่มีคุณภาพและการรับรองการตรวจสอบ

  Sunta เสนอชุดผลิตภัณฑ์ 11 ชุดผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 2,000 ชนิด เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพที่เชื่อถือได้และประสิทธิภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์ของเราชิ้นส่วนสำคัญที่เราใช้คือผลิตภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่นยุโรปและอเมริกา
  ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราเป็นไปตาม มาตรฐาน คุณภาพ ISO9001: 2000 และได้ผ่านการรับรอง CE, FCC เรียบร้อยแล้ว

   

 • OEM/ODM
  เซินเจิ้น Sunta เทคโนโลยี จำกัด บริษัท เราเป็นผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ยานพาหนะด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกการทดสอบที่มีอุปกรณ์ครบครันและแรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง

  ด้วยหลากหลายคุณภาพดีราคาสมเหตุสมผลและการออกแบบที่ทันสมัยผลิตภัณฑ์ของเราจะใช้อย่างกว้างขวางในยานพาหนะทุกชนิดเช่นรถบัสรถบรรทุกรถแท็กซี่รถพ่วงรถบรรทุก ฯลฯ ...

  ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับจากผู้ใช้อย่างกว้างขวางและเป็นที่ยอมรับและสามารถตอบสนองความต้องการทางเศรษฐกิจและสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่อง

  ผลิตภัณฑ์ของเรามีจำหน่ายไปแล้วกว่า 100 ประเทศในอเมริกาเหนืออเมริกาใต้ยุโรปเอเชียออสเตรเลียและแอฟริกา

  เรามีทีม R & D มืออาชีพถ้าคุณมีความต้องการพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์เช่นฟังก์ชัน ฯลฯ ลักษณะบางอย่างมืออาชีพ pls โปรดติดต่อเราเราจะเสนอคุณมืออาชีพมากที่สุด OEM & ODM บริการ

  เซินเจิ้น Sunta เทคโนโลยี จำกัด จำกัด ยังให้บริการสำหรับการประมวลผล OEM (Original Equipment Manufacturing) และ ODM (Original Design ผลิต) การออกแบบระบบกระบวนการตรวจสอบวิดีโอสำหรับมืออาชีพในขณะเดียวกันเรากำลังมองไปข้างหน้าอย่างจริงใจหน่วยงานทุกที่จะเข้าร่วมกับเรา

  เรายินดีต้อนรับลูกค้าใหม่และเก่าจากทุกเดินชีวิตติดต่อเราสำหรับความสัมพันธ์ทางธุรกิจในอนาคตและความสำเร็จร่วมกัน!

 • วิจัยและพัฒนา
  นอกจากนี้เรายังมีทีมงานจัดการบังเหียนฉลาดทีมออกแบบทีมวิจัย R & D และทีม QC และสามารถจัดหาตัวอย่างที่ต้องการของลูกค้าในวันแรกจัดการสั่งซื้อของคุณอย่างถูกต้องอย่างเคร่งครัดควบคุมคุณภาพการผลิตและเวลานำและให้ธุรกิจ ไปได้อย่างราบรื่น!

  ด้วยความพยายามของทีมออกแบบโรงงานของเราได้พัฒนาโปรเซสเซอร์ Color quad dvr รถ dvr รถยนต์ความปลอดภัยกล้องถ่ายรูปและผลิตภัณฑ์การเฝ้าระวังในช่วงหลายปีที่ผ่านมารวมถึงรูปแบบที่แตกต่างกันและฟังก์ชันเสริมมากมายซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้เต็มที่

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Sunta Technology Co., Limited

โทร: 86-755-86132001

แฟกซ์: 86-755-86132005

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)