บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shenzhen Sunta Technology Co., Limited

อย่างดี โทรศัพท์มือถือ DVR สำหรับการขาย
อย่างดี โทรศัพท์มือถือ DVR สำหรับการขาย
เรียนเจนนี่คุณเป็นคนน่าอัศจรรย์! ขอบคุณมากจริงๆขอบคุณจริงๆที่ช่วยคุณ ขอบคุณมากสำหรับทุกครั้งที่คุณใช้เวลาช่วยฉันในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา

—— เนียล

สวัสดี Jenny ขออภัยในความล่าช้าของฉันฉันได้ดำเนินการตามคำแนะนำของคุณและทำงานได้อย่างสมบูรณ์! ขอบคุณมากสำหรับคุณเวลาและช่วยด้วยนี้ ฉันจะตั้งค่าพวกเขาเร็ว ๆ นี้ผมมั่นใจว่าพวกเขาจะเหมาะสำหรับใบสมัครของฉันขอบคุณมากสำหรับการบริการที่ดีของคุณ

—— เบน

คุณเป็นผู้ผลิตมืออาชีพนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดในราคาขายส่งราคาถูกเราต้องการทำธุรกิจระยะยาวกับคุณในอนาคตขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณในการติดตั้งทางเทคนิคขอบคุณ

—— เจน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Sunta Technology Co., Limited

1 2 3 4
Shenzhen Sunta Technology Co., Limited Shenzhen Sunta Technology Co., Limited Shenzhen Sunta Technology Co., Limited Shenzhen Sunta Technology Co., Limited
คลังสินค้า

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : LUHOOVISION
ไม่มีพนักงาน : 300~500
ยอดขายประจำปี : 10000000-50000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%
บริษัท ของเรา: เซินเจิ้น Sunta เทคโนโลยี จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า SUNTA) เป็นผู้ผลิตชั้นนำของกล้องวงจรปิด DVR NVR และยานพาหนะมือถือ DVR ฯลฯ รักษาความปลอดภัยและผลิตภัณฑ์การเฝ้าระวังในประเทศจีนเชี่ยวชาญใน R & D, การผลิตการขายและบริการ DVR / MDVR, เครื่องบันทึกการขับขี่รถยนต์, กล้องถ่ายรูป / กล้องถ่ายรูปและเครื่องบันทึกฮาร์ดดิสก์เครือข่าย, VDR (เครื่องบันทึกวิดีโอ), เครื่องแยกสี, HDMI Splitter และระบบแบ่งส่วนหน้าจอ

บริษัท ของเราลงทุนกองทุนขนาดใหญ่และสมองเพื่อการวิจัยผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด กลุ่มวิจัยระดับสูงเครื่องมือขั้นสูงและบรรยากาศทางวิทยาศาสตร์ที่ดีตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีเสถียรภาพและเชื่อถือได้คุณภาพส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราสอดคล้องกับข้อกำหนดของ FCC, CE, ROHS ส่วนใหญ่จะขายให้กับ บริษัท จัดการการขนส่งสาธารณะของรถโดยสารและผู้จัดจำหน่ายยานพาหนะดังกล่าวในต่างประเทศเช่นสหรัฐอเมริกาแคนาดาสหราชอาณาจักรบราซิลเยอรมนีรัสเซียออสเตรเลียกรีซเนเธอร์แลนด์ไอร์แลนด์ออสเตรียอิหร่านตุรกีสวีเดนโรมาเนีย , บัลแกเรีย, โปแลนด์, และอื่น ๆ

เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ บริษัท "LUHOOVISION" SUNTA เป็นต้นการผลิตของ บริษัท dvr เคลื่อนที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในรถยนต์ขนาดกลางและสูงรถเก๋งรถบัสรถบรรทุกถังน้ำมันและเครื่องจักรกลการเกษตร เนื่องจากการจัดการคุณภาพอย่างเข้มงวดและชื่อเสียงที่ดีผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการขายไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แอฟริกาตะวันออกกลางอเมริกาและยุโรปและประเทศอื่น ๆ และภูมิภาค

ผลิตภัณฑ์เซินเจิ้น Sunta ได้รับการใช้กันอย่างแพร่หลายในการรักษาความปลอดภัยยานพาหนะต่างๆและอุตสาหกรรมการเฝ้าระวังรวมทั้งการตรวจสอบยานพาหนะการจัดการยานพาหนะการขับรถบันทึกการตรวจสอบที่จอดรถเป็นต้นเพลิดเพลินกับชื่อเสียงที่ดีของลูกค้าทั้งในตลาดต่างประเทศและในประเทศ

เซินเจิ้น Sunta เทคโนโลยี จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 เป็นองค์กรที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่รวมการผลิตและการตลาดของ CCTV Mobile DVR เป็นต้นการรักษาความปลอดภัยและผลิตภัณฑ์การเฝ้าระวัง หลังจากสิบปีของความพยายามและการพัฒนาตอนนี้เราได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิต Car DVR โทรศัพท์มือถือชั้นนำและวัสดุสิ้นเปลืองในประเทศจีน เรามักจะรักษาความสัมพันธ์แบบมากกับโรงงานชิปที่แข็งแกร่งมากและสถาบันการวิจัยในประเทศจีนเราได้เพลิดเพลินกับชื่อเสียงสูงในกล้องวงจรปิด DVR ตลาดในประเทศและต่างประเทศ

ภารกิจของ SUNTA คือ "การผลิตขึ้นอยู่กับต้นทุนที่ลดลงการแข่งขันขึ้นอยู่กับคุณภาพ" และหลักคำสอนของเราคือ "ยึดมั่นไว้ให้พร้อมรับมือกับโลก" เราพยายามที่ดีที่สุดเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดและราคาแข่งขันมากที่สุดด้วยสินค้าที่มีคุณภาพสูงสำหรับลูกค้าของเราเป็นวิธีที่เราชนะลูกค้าและตลาดของเรา

นอกจากนี้เรายังมีทีมงานจัดการบังเหียนฉลาดทีมออกแบบและทีม QC และสามารถจัดหาตัวอย่างที่ต้องการของลูกค้าในวันที่เร็วที่สุดจัดเรียงลำดับของคุณอย่างถูกต้องอย่างเคร่งครัดควบคุมคุณภาพการผลิตมวลและเวลานำและให้ธุรกิจไปได้อย่างราบรื่น!

เซินเจิ้น Sunta เทคโนโลยี จำกัด บริษัท มีสิทธิบัตรจำนวนมากในขณะนี้; dvr มือถือทั้งหมดของเราได้ผ่าน FCC, CE, ROHS และการรับรองเผด็จการจากต่างประเทศอื่น ๆ ยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่นิยมในเรื่องของน้ำหนักเบาขนาดเล็กพกพาง่ายและติดตั้ง นอกจากนี้การติดตั้งโครงสร้างที่เหมาะสำหรับการประกอบและถอดประกอบได้อย่างรวดเร็ว (ครั้งที่หกของผลิตภัณฑ์ของ บริษัท อื่น) หลังจากหลายปีของการทำงาน R & D ผลิตภัณฑ์ของเราได้กลายเป็นผู้นำในการรักษาความปลอดภัยกล้องวงจรปิดและเขตข้อมูลการเฝ้าระวัง

ในกระบวนการผลิตและก่อนจัดส่งสินค้าทุกผลิตภัณฑ์ของเรามีการทดสอบอย่างมืออาชีพที่เข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงสุด นอกจากนี้ บริษัท ยังมี R & D ทีมที่แข็งแกร่งทุ่มเทให้กับ R & D และการผลิตโปรแกรม DVR นี้ไม่เพียง แต่เป็นที่ดีสำหรับการควบคุมคุณภาพของเราจากวัตถุดิบและดีสำหรับการควบคุมของเราของค่าใช้จ่ายการผลิตทั้งหมดเพื่อเพิ่ม ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ในการแข่งขันทางการตลาด

ผลผลิต
ตอนนี้ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือการผลิตรายวันเป็นชิ้น 80,000 ชิ้น เราเป็นหนึ่งใน บริษัท ผู้บุกเบิกในประเทศที่ประสบความสำเร็จในการวิจัยพัฒนาและผลิตหน่วยประมวลผล CCTV สี quad มือถือ DVR, dvr รถ, กล้องยานพาหนะ, จอ LCD, กระจกรถหลัง dvr ฯลฯ ...... เราได้บรรลุทรัพย์สินทางปัญญาจำนวนมาก

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Sunta Technology Co., Limited

โทร: 86-755-86132001

แฟกซ์: 86-755-86132005

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)